Chúc mừng ngày Doanh Nhân 13/10

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13.10

KÍNH GỬI QUÝ ANH CHỊ DOANH NHÂN!

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10, Công ty Vân Nguyên chân thành gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới quý anh chị Doanh nhân Việt Nam trong ngày lễ đặc biệt này. Kính chúc những ước mơ xây dựng doanh nghiệp thành công và hoài bão tạo dựng được một cộng đồng kinh doanh Việt Nam lớn mạnh sớm trở thành hiện thực.

Nhắc lại một dấu son đáng nhớ và đầy tự hào của giới Doanh nhân Việt Nam: 64 năm trước, ngày 13-10-1945, Bác Hồ kính yêu đã gửi thư cho giới Doanh nhân động viên họ tham gia cứu quốc, góp phần kiến thiết đất nước vừa giành lại từ tay thực dân. Xác lập lại vị thế của giới Doanh nhân cũng như những đóng góp to lớn vào quá trình đi lên của đất nước. Năm 2004, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 13-10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Kể từ khi có Ngày Doanh nhân Việt Nam, cộng đồng Doanh nhân nước ta không ngừng lớn mạnh và khẳng định vai trò của mình.

Nền kinh tế thị trường trong xu thế mở cửa và hội nhập quốc tế WTO, TTP,… mang lại nhiều cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp. Trong một xu thế vận động và phát triển trên tất cả các lĩnh vực của đời sống, kinh tế và xã hội đòi hỏi mỗi một doanh nhân phải cố gắng không ngừng nếu không sẽ bị chậm hoặc xa hơn là bị loại bỏ. Phải biết chấp nhận thách thức và thấy được thách thức từ thực tế là bài học tốt để doanh nghiệp nhìn lại mình, biết mình cần chuẩn bị gì cho cuộc cạnh tranh gay gắt trong cuộc sống ngày càng phát triển này.

Công ty Đào tạo Vân Nguyên chúng tôi rất vinh dự luôn đồng hành kết nối thành công cùng giới doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Trân trọng,

T/M Công ty Đào tạo Vân Nguyên

Giám Đốc

Đào Bích Sinh

0 bình luận

Để lại câu hỏi cho chúng tôi

Bạn có câu hỏi? Hãy để lại câu hỏi đầu tiên của bạn tại đây. Các trường bắt buộc được đánh dấu *